17:05 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo huyện Đakrông

Thứ hai - 09/02/2015 14:37
Trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo huyện Đakrông

Ngày 9/2, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Chi nhánh Viettel Quảng Trị đã tiến hành trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo tại xã Đakrông, huyện Đakrông.

Đại diện Viettel trao biển tượng trưng 400 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị.

Những em học sinh nhận được học bổng đều có hoàn cảnh khó khăn, con em bà con Vân Kiều, nhưng luôn nỗ lực cố gắng, vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Nhân dịp này, đại diện Viettel cũng đã trao biển tượng trưng 400 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị. Số tiền trên dành để trao tặng 400 suất học bổng hỗ trợ các em học sinh thuộc 27 xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới thuộc chương trình 135 và 13 xã bãi ngang ven biển, hải đảo có học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt, có điều kiện gia đình khó khăn. Bên cạnh đó, hỗ trợ một phần nhỏ để mua sắm các dụng cụ học tập, có điều kiện tốt hơn để cắp sách đến trường.

Trong những năm qua, Tổng công ty viễn thông Quân đội Viettel, trực tiếp là Chi nhánh Viettel Quảng Trị luôn đồng hành với Hội Khuyến học tỉnh trong việc giúp đỡ các em học sinh nghèo, vượt khó. Nhờ sự giúp đỡ kịp thời đó, các em học sinh nghèo tại các địa phương đã có thêm động lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Đăng Đức