Trao học bổng phát triển giáo dục và kỹ năng SEEDS học kỳ II, năm học 2018-2019

Trao học bổng phát triển giáo dục và kỹ năng SEEDS học kỳ II, năm học 2018-2019 cho các em học sinh nghèo học giỏi

Sáng 22.2.2019, tại huyện Triệu Phong, được sự tài trợ của Tổ chức Vòng Tay Thái Bình, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình trao học bổng phát triển giáo dục và kỹ năng SEEDS học kỳ II, năm học 2018-2019 nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ trao học bổng, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Nguyễn Thị Hồng Vân trao 41 suất học bổng cho 41 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 7 trường THPT trên địa bàn tỉnh, với tổng giá trị hơn 156 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa nhằm giúp cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện thuận lợi trong việc đến trường, học tập đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa, trở thành những công dân hữu ích, đóng góp cho gia đình và xã hội.

Trong dịp này, Hội Khuyến học tỉnh trao kinh phí phụ đạo học kỳ II, năm học 2018-2019 cho 7 Trường THCS trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền hơn 44 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hoài Nhung

Nguồn tin: Báo Quảng Trị