THƯ CÁM ƠN

Đà nẵng ngày 18 tháng 12 năm 2012 Kính gửi: Các Cô chú và anh chị trong Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị. Lời đầu thư cháu xin chúc các cô chú và anh chị trong Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị dồi dào sức khỏe và công tác tốt. Tự đáy lòng cháu rất xúc động và vui mừng khi gần đây được Hội tạo điều kiện, cháu đã nhận được học bổng, may mắn cho cháu vì đây đã là lần thứ hai cháu nhận được sự giúp đỡ từ Hội.

 

. Cháu và gia đình cám ơn các cô chú, anh chị trong Hội cũng như các nhà hảo tâm rất nhiều, cháu biết còn rất nhiều bạn, nhiều anh chị có hoàn cảnh khó khăn hơn cháu rất nhiều mà Hội thường xuyên giúp đỡ. Nghĩ vậy nên cháu càng thêm trân trọng và biết ơn những gì Hội đã dành cho cháu.

Cháu biết con đường phía trước sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách. Thời gian hiện tại cháu đang thi học kì, cháu đang cố gắng để thi làm bài đạt điểm cao. Cháu xin hứa với Hội và các nhà hảo tâm sẽ nổ lực trong học tập để xứng đáng với tất cả mọi người đã giúp đỡ cháu.

Lời cuối thư cháu xin chúc cô, chú và anh chị sức khỏe.

Kính chúc Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và sẽ mãi là địa chỉ tin cậy của sinh viên nghèo vượt khó chúng cháu.

                                                  Tái bút: Nguyễn Thị Thanh tú

                      Sinh viên năm thứ 2 - Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng