BAN QUẢNLÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUYỆN VĨNH LINH NHẬN ĐỠ ĐẦU CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN.

BAN QUẢNLÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUYỆN VĨNH LINH NHẬN ĐỠ ĐẦU CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN.
Để hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện phát triển mạnh cần có sự chung tay của toàn xã hội, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, Hội Khuyến học huyện kêu gọi sự hỗ trợ, đỡ đầu cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 08/12/2014 đại diện Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Vĩnh Linh cùng thường trực Hội khuyến học huyện đã trao số tiền 2.000.000đ năm 2014 cho em Lê Thị Trường Nguyên – học sinh lớp 6B trường THCS Lê Quý Đôn(Khóm Vĩnh Tiến – TT Hồ Xá – Huyện Vĩnh Linh) có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn: mồ côi bố, mẹ là lao động chính trong gia đình mà bị bệnh cột sống không làm được việc nặng, có nuôi thêm một cô em chồng bị bệnh thiểu năng trí tuệ. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, trong những năm học vừa qua em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Nguồn đỡ đầu trên của BQL dự án đầu tư và xây dựng huyện Vĩnh Linh đã phần nào giúp đỡ và chia sẽ những khó khăn đối với gia đình em, tiếp thêm động lực để em vươn lên trong cuộc sống; đồng thời giúp em thêm vững tin trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ của mình.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung Hội khuyến học huyện Vĩnh Linh